Làng Cọi Khê : - Nguyễn, Thị Tô Hoài (Sân khấu, 2019)
Nội dung sách giới thiệu điều kiện tự nhiên, quá trình hình thành và phát triển làng xã, tình hình kinh tế, đời sống xã hội và văn hóa làng Cọi Khê.