Phong tục tập quán và lễ hội tiêu biểu ở huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương (Hội Nhà văn, 2019)
Giới thiệu khái quát chung, phong tục tập quán, lễ hội dân gian tiêu biểu huyện Ninh Giang. Trò chơi pháo đất tại một số xã của huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương.