(untitled) (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát chung, phong tục tập quán, lễ hội dân gian tiêu biểu huyện Ninh Giang. Trò chơi pháo đất tại một số xã của huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam