(untitled) - Mai, Văn Bính (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu những vấn đề chung về dạy học môn giáo dục công dân ở trung học phổ thông và hướng dẫn dạy học các bài cụ thể lớp 11.
Keywords: Education,Giáo dục học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)