(untitled) - Mai, Văn Bính (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu những vấn đề chung về dạy học môn giáo dục công dân ở trung học phổ thông và hướng dẫn dạy học các bài cụ thể lớp 12.
Keywords: Giáo dục học,Education,Morality and society,Đạo đức và xã hội; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)