Đất và người Thái Bình (Hội Nhà văn, 2019)
Nội dung giới thiệu về đất và người tỉnh Thái Bình. Thời kỳ Hùng Vương mở nước. Thái Bình trong cuộc đấu tranh giành quyền tự chủ. Thái Bình thời Lý - Trần. Thái Bình dưới triều vua Lê.