(untitled) (Hà Nội, 2019)
Nội dung giới thiệu về tỉnh Thái Bình thời Tây Sơn, dưới triều Nguyễn, dưới thời Pháp thuộc. Thái Bình dưới sự lãnh đạo của Đảng. Quá trình chia định các đơn vị hành chính.
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Lịch sử,History