Địa danh huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế (Sân khấu, 2019)
Nội dung giới thiệu địa danh huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế, một đối tượng nghiên cứu hấp dẫn. Địa danh huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế.