Lịch sử 10 : - Phan, Ngọc Liên (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Sách có ba phần: phần một lịch sử thế giới thời nguyên thuỷ, cổ đại và trung đại, phần hai lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến giữa thế kỉ XIX, phần ba là lịch sử thế giới hiện đại.