(untitled) - Phan, Ngọc Liên (Hà Nội, 2013)
Sách bao gồm những nội dung chính: lịch sử thế giới cận đại, lịch sử thế giới hiện đại từ năm 1917 đến năm 1945 và lịch sử Việt Nam từ 1858 - 1918.
Keywords: History,Lịch sử; Study and teaching (Secondary),Study and teaching (Secondary)