(untitled) - Phan, Ngọc Liên (Hà Nội, 2013)
Nội dung gồm 2 phần: phần 1 là lịch sử thế giới hiện đại từ năm 1945 đến năm 2000, phần 2 là lịch sử Việt Nam từ năm 1919 đến năm 2000.
Keywords: History,Lịch sử; Study and teaching (Secondary),Study and teaching (Secondary)