(untitled) - Trần, Văn Hạo (Hà Nội, 2020)
Nội dung sách giới thiệu về mệnh đề, tập hợp, hàm số bậc nhất và bậc hai, phương trình, hệ phương trình, bất đẳng thức, bất phương trình. Thống kê, cung và góc lượng giác, công thức lượng giác.
Keywords: Algebra,Đại số; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)