Đại số và giải tích 11 nâng cao - Đoàn, Quỳnh (Giáo dục Việt Nam, 2020)
Nội dung sách giới thiệu về hàm số lượng giác và phương trình lượng giác, tổ hợp - xác suất, dãy số - cấp số cộng và cấp số nhân,...