Triết lý hành động Hồ Chí Minh - Yên, Ngọc Trung (Chính trị Quốc gia sự thật, 2020)
Nghiên cứu làm rõ về khái niệm, cơ sở hình thành, bản chất, phân tích nội dung, giá trị dân tộc và thời đại triết lý hành động Hồ Chí Minh