Đạo lý làm người - Lan Phương (Dân trí, 2020)
Phân tích những khía cạnh tâm lý của con người trong những hoàn cảnh khác nhau thông qua những câu chuyện nhỏ nhằm giúp con người qua đó tự rút ra những bài học cho mình để có thể hoàn thiện hơn về nhân cách và sống tốt hơn