(untitled) - Đoàn, Quỳnh (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách giới thiệu ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị của hàm số. Hàm số luỹ thừa, hàm số mũ và hàm số Lôgarit, nguyên hàm, tích phân và ứng dụng, số phức.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)