Meo meo & sắc thái = - Manyo, Lulu (Mỹ thuật, 2020)
Sách giúp bạn đọc hiểu một cách khái quát và cụ thể về các hoạt động hội họa về loài mèo đầy lý thú và khác lạ. Tác phẩm nghệ thuật đặc sắc và hài huwocs của Lulu đa đưa miêu tinh du nhập vào thế giưới đời thường của loài mèo vốn đưuọc chúng ta yêu thích.