Công nghệ 10 : - Nguyễn, Văn Khôi (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Một số ứng dụng của Công nghệ sinh học, hóa học, kinh tế học,... trong các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp, bảo quản, chế biến sản phẩm sau thu hoạch và trong tạo lập doanh nghiệp