Văn học Chăm khái luận : - Inrasara (Hội Nhà văn, 2019)
Nội dung sách tìm hiểu con đường tìm đến với văn học Chăm nói chung, văn học dân gian Chăm nói riêng, sử thi Akayet, thơ ca trữ tình - thế sự....