(untitled) - Nguyễn, Văn Khôi (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu 2 lĩnh vực kĩ thuật quan trọng là: kĩ thuật điện tử và kĩ thuật điện
Keywords: Công nghệ,Technology; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)