(untitled) - Vũ, Thu Hà (Hà Nội, 2019)
Tổng quan nghiên cứu về cổng làng, châu thổ Bắc Bộ và làng Việt Bắc Bộ. Nhận diện cổng làng truyền thống ở châu thổ Bắc Bộ. Trình bày chức năng và giá trị của cổng làng. Nghiên cứu cổng làng trong lịch sử và trong cuộc sống đương đại, những vấn đề bàn luận
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam