(untitled) - Nguyễn, Long (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát cơ sở lý luận về địa danh. Trình bày chủ thể và quá trình giao lưu văn hoá chi phối nguồn gốc hình thành địa danh tỉnh Vĩnh Long. Địa danh Vĩnh Long hình thành và phát triển trong không gian và thời gian văn hoá. Mối quan hệ giữa vùng văn hoá Tây Nam Bộ với địa danh tỉnh Vĩnh Long qua góc nhìn văn hoá dân gian.
Keywords: Thơ ca người Việt,Vietnamese poetry