Hóa học 10 nâng cao - Lê, Xuân Trọng (Giáo dục Việt Nam, 2019)
Sách bổ sung các kiến thức cần thiết về nguyên tử, bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và định luật tuần hoàn, liên kết hóa học, phản ứng hóa học, ...