(untitled) - Nguyễn, Xuân Trường (Hà Nội, 2013)
Nội dung giới thiệu về nguyên tử, bảng tuần hoàn các nguyên tố hoá học và định luật tuần hoàn, liên kết hoá học, phản ứng Ôxy hoá - khử....
Keywords: Hóa học,Chemistry; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)