(untitled) - Nguyễn, Xuân Trường (Hà Nội, 2020)
Nội dung giới thiệu những nội dung chính như: sự điện li, nitơ - phospho, cacbon - silic, đại cương về hóa học hữu cơ, hidrocacbon no - không no - thơm, nguồn hidrocacbon thiên nhiên và hệ thống hóa về hidrocacbon,...
Keywords: Hóa học,Chemistry; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)