Hóa học 11 nâng cao - Lê, Xuân Trọng (Giáo dục Việt Nam, 2020)
Những nội dung chính như: sự điện li, nitơ - phospho, cacbon - silic, đại cương về hóa học hữu cơ, hidrocacbon no - không no - thơm, nguồn hidrocacbon thiên nhiên và hệ thống hóa về hidrocacbon,...