(untitled) - Hồ, Sĩ Đàm (Hà Nội, 2013)
Sách gồm 4 chương: một số khái niệm cơ bản của tin học, hệ điều hành, soạn thảo văn bản, mạng máy tính và internet
Keywords: Computers,Tin học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)