Tin học 11 : - Hồ, Sĩ Đàm (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Gồm 6 chương: một số khái niệm về lập trình và ngôn ngữ lập trình, chương trình đơn giản, cấu trúc rẽ nhánh và lập, kiểu dữ liệu có cấu trúc, tệp và thao tác với tệp, chương trình con và lập trình có cấu trúc