(untitled) - Hồ, Sĩ Đàm (Hà Nội, 2013)
Gồm 4 chương: khái niệm về hệ cơ sở dữ liệu, hệ quản trị cơ sở dữ liệu microsoft access, hệ cơ sở dữ liệu quan hệ, kiến trúc và bảo mật các hệ cơ sở dữ liệu
Keywords: Computers,Tin học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)