Hoa văn trên trang phục của người Dao Tiền ở huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn - Nguyễn, Thị Thúy (Văn hóa Dân tộc, 2019)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về người Dao Tiền, hoa văn trang trí trên trang phục của người Dao Tiền ở huyện Ngân Sơn. Bảo tồn và phát huy những giá trị của hoa văn trên trang phục của người Dao Tiền hiện nay.