Nghệ thuật trang trí hoa văn trên trang phục cô dâu và đồ dùng cho trẻ em của người Nùng Dín ở Lào Cai - Vàng, Thị Nga (Hội Nhà văn, 2019)
Nội dung sách giới thiệu khái quát chung về trang phục cô dâu và đồ dùng sinh hoạt của trẻ em của người Nùng Dín. Nghệ thuật trang trí hoa văn trên trang phục cô dâu và đồ dùng phục vụ trẻ em. Giá trị văn hóa và vấn đề bảo tồn.