Du nhập nghề mới thích ứng của người nông dân trong điều kiện công nghiệp hóa : - Nguyễn, Đình Phúc (Văn hóa Dân tộc, 2019)
Nội dung giới thiệu tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận, khái quát chung về làng nghề Đại Tự. Sự du nhập nghề cơ khí và nghề mộc dân dung làng Đại Tự. Tác động của việc du nhập nghề cơ khí, làng mộc ở làng Đại Tự