Giáo dục quốc phòng - an ninh 11 - Đặng, Đức Thắng (Giáo dục Việt Nam, 2020)
Sách giới thiệu về đội ngũ đơn vị, luật nghĩa vụ quân sự và trách nhiệm của học sinh, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ và biên giới quốc gia, ...