Nghề thủ công truyền thống của người Nùng Dín ở Lào Cai - Vàng, Thung Chúng (Văn hóa Dân tộc, 2019)
Nội dung sách giới thiệu sự hình thành và vai trò của nghề thủ công truyền thống trong đời sống người Nùng Dín.Nghề thủ công truyền thống của người Nùng Dín. Các giá trị văn hóa và vấn đề bảo tồn, phát huy nghề thủ công truyền thống của người Nùng Dín.