(untitled) - Vũ, Quang Liễn (Hà Nội, 2019)
Nội dung giới thiệu tổng quan về chùa Tri Chỉ. Nghi lễ Phật giáo liên quan đến đời người như: cầu an, nghi lễ các ngày lễ truyền thống của Phật giáo. Sự thích đức Phật Thích Ca, sự tích đức Phật A Di Đà và bảy vị bồ tát...
Keywords: Phật giáo,Buddhism; Cầu nguyện và tôn kính,Prayers and devotions