Kinh tế học căn bản - Lê, Bảo Lâm (Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 1992)
Nội dung sách giới thiệu một số khái niệm cơ bản về kinh tế học, cung cầu và giá cả hàng hóa, phân tích tiêu dùng cá nhân, sản xuất và chi phí, giá cả và sản lượng trong thị trường cạnh tranh hoàn toàn, trong thị trường cạnh tranh độc quyền, thi trường và các yếu tố sản xuất.