(untitled) (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách tìm hiểu và giới thiệu những trò chơi dân gian của người Xơ Đăng như thi xúc cá, thi nhảy một chân, cờ cọp, thi bồ con vụ...
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore