Văn hóa dân gian dân tộc Dao Phú Thọ : (Văn hóa dân tộc, 2019)
Nội dung sách tìm hiểu khái quát chung về dân tộc Dao, lễ hội, diễn xướng dân gian, thơ, truyện dân gian, tiếng nói và chữ viết, ẩm thực.