(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 1993)
Đối tượng nghiên cứu của Ktế chính trị; Sản xuất hàng hoá và sự ra đời của Chủ nghĩa Tư bản. Tư bản và giá trị thặng dư, ba giai đoạn phát triển của Chủ nghĩa Tư bản trong công nghiệp, tích luỹ tư bản và bần cùng hoá giai cấp vô sản. Tổng khủng hoảng của Chủ nghĩa Tư bản.
Keywords: Communism,Economic policy,Socialsm