Địa lí 11 - Lê, Thông (Giáo dục Việt Nam, 2020)
Sách khái quát vấn đề kinh tế - xã hội trên thế giới, vấn đề tự nhiên, dân cư và kinh tế ở Hoa Kỳ, Liên Bang Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Ô Xtrây Li A, Khu vực Đông Nam Á và vấn đề hợp tác của Liên minh Châu Âu.