(untitled) - Lê, Thông (Hà Nội, 2020)
Sách khái quát vấn đề kinh tế - xã hội trên thế giới, vấn đề tự nhiên, dân cư và kinh tế ở Hoa Kỳ, Liên Bang Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Ô Xtrây Li A, Khu vực Đông Nam Á và vấn đề hợp tác của Liên minh Châu Âu.
Keywords: Địa lí,Geography; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)