(untitled) - Nguyễn, Thị Ngân (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách tìm hiểu khái quát chung về dân tộc Rơ Măm, hoạt động kinh tế, văn hóa tinh thần như:, lễ hội, diễn xướng dân gian, thơ, truyện dân gian, tiếng nói và chữ viết, ẩm thực.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore