Kinh tế chính trị Mác-Lênin (Thành phố Hồ Chí Minh, 1993)
Nghiên cứu sản xuất vật chất, nhận thức các quy luật khách quan để quản lý các quá trình kinh tế. Phát hiện các quy luật và sự hình thành các quy luật kinh tế, phát hiện cơ chế, phương pháp biểu hiện và vận dụng trong thực tế những quy luật đó
Keywords: Communism,Economic policy,Socialism