(untitled) - Bàn, Thị Kim Cúc (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về luật tục Dao Tiền như: lễ cưới, đính hôn, gia đình. Văn hóa ẩm thực của người Dao Tiền.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam