(untitled) (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu sơ lược vài nét về Mo của người Pú Nả ở Lai Châu gồm 2 phần: tiếng Pu Nả và tiếng Việt.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam