(untitled) - Trần, Nguyễn Khánh Phong (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu luật tục và tri thức bản địa của người Tà Ôi trong tổ chức xã hội, trong việc khác thác, sở hữu và bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên, nghi lễ vòng đời.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam