Lễ cấp sắc của người Dao ở Việt Nam - Bàn, Tuấn Năng (Văn hóa Dân tộc, 2019)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan tình hình nghiên cứu về lễ cấp sắc của người Dao ở Việt Nam. Lễ cấp sắc 3 đèn trong gia đình, lễ cấp sắc 12 đèn của dòng họ ở người Dao Tiền. Lễ cấp sắc của người Dao Tiền và vấn đề bảo tồn giá trị văn hóa dân tộc.