(untitled) - Đoàn, Trúc Quỳnh (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu quan niệm của người I la ở Lai Châu về tục cưới hỏi. Diễn trình lễ cưới hỏi, trang phục, ẩm thực trong đám cưới.
Keywords: Marriage customs and rites,Nghi thức và phong tục hôn nhân; Vietnam,Việt Nam