Ngữ văn 10 - Phan, Trọng Luận (Giáo dục Việt Nam, 2020)
Sách bao gồm các tác phẩm văn học như truyện, thơ và các đoạn trích. Văn bản văn học, nội dung và hình thức của văn bản văn học, các bài tập làm văn và phần ôn tập tiếng việt.