(untitled) - Trần, Đình Sử (Hà Nội, 2013)
Sách được biên soạn theo chương trình chuẩn, nhưng có thêm phần nâng cao ở một số phương diện nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao hiểu biết, phát huy khả năng tìm tòi, sáng tạo về ngôn ngữ và văn học của học sinh.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)